Cách chọn nhẫn cưới theo phong thủy cho các cặp vợ chồng

5/5 - (1 bình chọn)
Cách chọn nhẫn cưới theo phong thủy cho các cặp vợ chồng

Chọn nhẫn cưới bạn không nên bỏ qua vấn đề phong thủy, nó đóng vai trò quan trọng trong việc củng cố thêm niềm tin, ước muốn của bạn và người ấy về một cái kết viên mãn trong tình yêu. Cách chọn nhẫn cưới theo phong thủy vì thế được rất nhiều cặp đôi quan tâm. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn nhẫn theo mệnh để chuẩn bị tốt nhất cho ngày đại sự của mình.

Nội dung chính

Cách chọn nhẫn cưới cho người mệnh Kim

Đối với người mang mệnh Kim, cách chọn nhẫn cưới theo phong thủy nên chọn những chiếc nhẫn có dạng hình tròn, mặt nhẫn trơn, không nên có mặt lồi lên nạm bằng đá quý. Những viên đá quý, kim cương được gắn trên thân nhẫn cưới cũng nên là hình tròn, màu trắng, hoặc vàng.

Về chất liệu, nhẫn cưới cho người mệnh Kim nên chọn loại nhẫn được làm bằng vàng tây, bạc, bạch kim, màu nhẫn tương ứng với màu của những chất liệu này.

Nhẫn cưới phong thủy cho người thuộc cung mệnh Kim sẽ tương thích, phù hợp cho cả người có mệnh cung Thủy (cung Khảm), mệnh cung Kim (cung Càn, cung Đoài). Ý nghĩa của ngũ hành thuộc Kim là giúp tình yêu, tình nghĩa vợ chồng ngày một bền vững, gắn kết lâu dài, sự nghiệp được thăng tiến, kinh doanh, buôn bán gặp nhiều may mắn, thắng lợi.

Với người thuộc mệnh Kim, chiếc nhẫn cưới có sự kết hợp độc đáo giữa kim cương, vàng, bạch kim vừa hợp phong thủy, vừa tạo vẻ đẹp sang trọng cho chủ sở hữu.

Ngoài ra, cách chọn nhẫn cưới theo phong thủy cho người mệnh Kim nên tránh những chiếc nhẫn có gắn đá có màu của mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng, cam…

Cách chọn nhẫn cưới cho người mệnh Kim

Những chiếc nhẫn phù hợp với người mệnh Kim

Xem thêm: 6 Điểm phân biệt giữa nhẫn cầu hôn và nhẫn cưới

Chọn nhẫn cưới theo phong thủy cho người mệnh Mộc

Những chiếc nhẫn cưới hình dạng tròn, được cách điệu với những nét uốn lượn, vặn chéo, hay hình chữ nhật, có mặt lồi lên là sự lựa chọn thích hợp cho người mệnh Mộc. Mặt lồi lên tốt nhất là nên có nạm viên đá quý màu xanh nước biển hoặc đen, được thiết kế thành hình tròn, hình bầu dục hay hình chữ L.

Những người mệnh cung Hỏa (cung Ly) và mệnh cung Mộc ( cung Chấn, cung Tốn) sẽ hợp với nhẫn mệnh Mộc. Cách chọn nhẫn cưới theo mệnh Mộc giúp tình yêu, tình cảm vợ chồng luôn vui vẻ, chan hòa, vợ hiền, con thảo.

Những màu nhẫn cưới mà người mệnh Mộc không nên chọn là màu nâu đất, màu vàng sậm, vàng nhạt, màu bạc, trắng.

Chọn nhẫn cưới theo phong thủy cho người mệnh Mộc

Chọn nhẫn cưới theo phong thủy cho người mệnh Mộc

Chọn nhẫn cưới cho người thuộc mệnh Thủy

Cách chọn nhẫn cưới theo phong thủy đối với người mệnh Thủy nên chọn loại nhẫn có hình dạng tròn, có những nét uốn lượn cách điệu, thân mảnh, có thể được thiết kế dạng hình chữ S. Chọn nhẫn cưới theo mệnh Thủy cũng nên có mặt lồi lên được thiết kế hình tròn, bầu dục, nạm kim cương, đá quý màu đen, xanh đen hay xanh nước biển. Màu của viên đá được đính trên thân nhẫn cũng có màu tương tự.

Nhẫn cưới phong thủy dành cho cung mệnh Thủy hợp cho những người mệnh cung Thủy (cung Khảm), mệnh cung Mộc (cung Tốn, cung Chấn). Chọn mua được chiếc nhẫn phù hợp với cung mệnh Thủy sẽ giúp tình cảm vợ chồng bạn luôn thuận hòa, son sắc, mang lại nhiều may mắn trong công việc, học tập.

Lưu ý người mệnh Thủy khi chọn nhẫn theo phong thủy không nên chọn những chiếc nhẫn cưới màu nâu đất hay màu vàng sậm của mệnh Thổ.

Chọn nhẫn cưới cho người thuộc mệnh Thủy

Mệnh Thủy hợp với màu xanh nước biển

Xem thêm: 12 Đá quý theo tháng sinh

Cách chọn nhẫn cưới cho người mệnh Hỏa

Với những người mệnh hỏa, những chiếc nhẫn cưới có hình dạng nhọn, cách điệu với những nét nhô hơi cao, có cắt chéo các cạnh ở thân nhẫn, hay hình dạng chữ V sẽ rất phù hợp. Mặt lồi lên của nhẫn nên có hình tam giác, đa giác, được nạm với những viên đá quý màu đỏ, hồng, tím, da cam. Viên đá quý được đính trên thân nhẫn cũng nên có màu tương tự.

Nhẫn thuộc mệnh Hoả hợp cho những người mệnh cung Thổ (cung Khôn, cung Cấn), mệnh cung Hỏa  (cung Ly). Người mệnh Hỏa khi chọn được chiếc nhẫn cưới phù hợp với mệnh Hỏa sẽ giúp mang lại nhiều ấm áp, nồng cháy trong tình yêu vợ chồng, giúp gia đình luôn yêu thương, hòa thuận, kinh tế ngày một khấm khá, phát triển hơn.

Cách chọn nhẫn cưới cho người mệnh Hỏa

Nhẫn cưới có đính các viên đá quý màu đỏ, hồng, tím, da cam rất hợp cho người mệnh Hỏa

Nhẫn cưới phù hợp với người cung mệnh Thổ

Mệnh Thổ thường hợp với những thiết kế vuông vức. Vì vậy, cách chọn nhẫn cưới theo phong thủy cho người mệnh Thổ bạn cũng nên chọn chiếc nhẫn có hình dạng vuông, được cách điệu với những nét vuông vắn, thân nhẫn cũng nên có hình vuông, không thì hình khối, hình chữ T.

Cách chọn nhẫn cưới đẹp theo mệnh Thổ nên có mặt lồi lên được thiết kế thành hình vuông, hình chữ nhật, những viên đá quý được nạm lên nhẫn có màu nâu, vàng. Các viên đá CZ, kim cương được đính trên thân nhẫn cũng nên là màu nâu, màu vàng.

Nhẫn cưới thuộc cung mệnh Thổ hợp cho những ai mệnh cung Kim (cung Càn, cung Đoài), mệnh cung Thổ (cung Khôn, cung Cấn). Người mệnh Thổ khi chọn được nhẫn cưới phù hợp với mệnh của mình sẽ giúp tình cảm vợ chồng luôn hòa thuận, yêu thương, gắn bó bền chặt với nhau, con cái sau này gặp nhiều thuận lợi, may mắn.

Nhẫn cưới phù hợp với người cung mệnh Thổ

Màu vàng, khối hình vuông vức đem lại nhiều may mắn cho người mệnh Thổ

Xem thêm: Top những mẫu nhẫn đính hôn kim cương đẹp nhất năm 2022

Trên đây, Gia Tín Jewelry & Diamond đã hướng dẫn bạn cách chọn nhẫn cưới theo phong thủy, mang nhiều ý nghĩa cho cuộc hôn nhân của hai bạn. Đến với Gia Tín Jewelry & Diamonds, bạn sẽ được chiêm ngưỡng hàng trăm mẫu nhẫn cưới, nhẫn cầu hôn, và trang sức sang trọng khác. Hơn hết, chúng tôi luôn tư vấn tận tình, giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất cho bản thân, hay làm quà cho người yêu, người thân, bạn bè…

Bạn có thể đến trực tiếp Cửa hàng tại địa chỉ 94 Trần Khát Trân – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Hoặc nhận tư vấn trực tuyến thông qua Hotline: 0799.05.6886

Trả lời

Nhận Voucher 100K