Tặng quà cưới cho bạn thân cần lưu ý những gì?

5/5 - (1 bình chọn)
Tặng quà cưới cho bạn thân cần lưu ý những gì

Tặng quà cưới cho bạn thân không chỉ đơn giản là nghi thức cần có mà còn mang nhiều ý nghĩa quan trọng. Do đó, tặng quà gì và cách tặng quà cưới như thế nào là vấn đề bạn nên tìm hiểu để việc tặng quà cưới cho bạn thân trở nên vẹn toàn nhất. Dưới đây là những lưu ý khi tặng quà cưới cho bạn thân bạn không nên bỏ qua.

Nội dung chính

Tặng quà cưới cho bạn thân cần lưu ý những gì?

Chọn quà cưới ý nghĩa cho bạn thân tưởng dễ mà lại không hề dễ một chút nào. Nếu bạn không cẩn thận, rất có thể mua phải những món đồ không phù hợp, không để lại ấn tượng gì cho người được nhận, thậm chí có khi trở thành trò cười cho mọi người.

Xem trọng tính thiết thực của món quà cưới

Không riêng gì quà cưới, những món đồ được chọn làm quà giờ đây vẫn được xem trọng tính thiết thực. Do đó, khi tặng quà cưới cho bạn thân, bạn nên chọn những vật dụng, đồ dùng, món đồ thiết thực, có giá trị sử dụng cao trong cuộc sống hàng ngày.

Những món quà cưới có giá trị sử dụng thực tế sẽ rất hữu ích cho các cặp vợ chồng mới cưới. Bởi lúc này họ đã bắt đầu bước vào một cuộc sống mới, thực tế hơn, ít bay bổng, màu mè như trước. Những món quà mang tính tiện dụng cao vì thế sẽ được đánh giá cao vì có thể sử dụng lâu dài, tránh tình trạng lãng phí.

Tặng quà cưới cho bạn thân cần lưu ý những gì

Ưu tiên những món quà thiết thực khi mua quà cưới cho bạn thân

Xem thêm: Tặng dây chuyền có ý nghĩa gì?

Để ý những thứ còn thiếu để mua làm quà

Tặng quà cưới cho bạn thân nếu không quá đầu tư, chỉ dừng lại ở những món đồ nhỏ xinh, đồ handmade thì bạn không cần mất nhiều thời gian tìm hiểu, chuẩn bị.

Nhưng nếu bạn có thời gian và điều kiện kinh tế, muốn đầu tư một món quà có giá trị lớn như giường, tủ cưới cho người bạn thân của mình thì đó không nên là món quà bí mật. Tức là bạn nên chia sẻ ý tưởng món quà đó trước với chính người bạn của mình, để xem họ còn thiếu hay có rồi và còn mới hay không. Vì việc mua quá nhiều cùng một vật dụng có giá trị lớn là không cần thiết, gây lãng phí.

Hơn nữa, với những món quà lớn, việc hỏi trước chính người được tặng cũng là một nguồn tham khảo về kích thước, mẫu mã, màu sắc sao cho phù hợp nhất với sở thích, cung mệnh người dùng.

Quà cưới nên hợp sở thích, cung mệnh của người được tặng

Như đã nhắc tới ở trên, khi mua và tặng quà cưới cho bạn thân, bạn nên thể hiện sự tinh tế của mình bằng việc chú ý đến tính cách, sở thích, tuổi, cung mệnh của người bạn thân. Khi đó, trong quá trình mua quà, bạn sẽ chọn được sản phẩm có màu sắc, chủng loại, kiểu dáng phù hợp nhất với người bạn của mình.

Việc chọn quà cưới theo cách này chắc chắn không quá làm khó bạn. Bởi đã là bạn thân với nhau, chắc chắn bạn sẽ rất hiểu về sở thích, tính cách, thậm chí là cung mệnh của người bạn của mình. Tinh tế một chút cũng giúp bạn của mình cảm thấy cảm động hơn khi nhận quà, bởi biết rằng bạn đã rất để ý, quan tâm đến bạn ấy.

quà cưới

Người nhận sẽ rất cảm kích khi nhận được món quà đúng với sở thích của mình

Xem ngay: Tư vấn cách chọn trang sức theo mùa

Chọn món quà cưới bất ngờ cho bạn thân

Tính bất ngờ cũng được nhiều người lựa chọn khi tặng quà, khi tặng quà cưới cho bạn thân, bạn hoàn toàn cũng có thể áp dụng điều này. Nhưng vì là một sự kiện rất trang trọng, ý nghĩa nên bạn hãy thật cẩn thận để chọn món quà sao cho hợp lý nhé. Không quá phô trường nhưng cũng tránh sáo rỗng, vô vị.

Đóng gói quà cưới cho bạn thân cẩn thận

Dù là món quà gì đi nữa, hình thức bề ngoài rất quan trọng, do đó bạn hãy đảm bảo món quà cưới dành cho người bạn thân của mình đã được gói ghém cẩn thận, đẹp mắt trước khi đến tay người nhận.

Một món quà được đóng gói cẩn thận chắc chắn sẽ gây được thiện cảm cho người nhận ngay từ cái nhìn đầu tiên, cũng là thể hiện bạn là người cẩn thận, coi trọng món quà và coi trọng người nhận quà.

Như vậy, có thể thấy, việc tặng quà cưới cho bạn thân không quá phức tạp nhưng cũng chẳng thể qua loa, xem nhẹ. Vẫn có những lưu ý quan trọng mà nếu không tìm hiểu, nhiều người sẽ không biết. Hơn hết, muốn món quà và việc tặng quà cưới cho người bạn thân của bạn trở nên ý nghĩa, trọn vẹn nhất, hãy thực đúng và đầy đủ những lưu ý mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên.

tặng quà cưới cho bạn thân

Đừng quên gói ghém quà cưới thật cẩn thận

Tặng quà cưới cho bạn thân nên chọn quà gì?

Chúng tôi gợi ý đến bạn một số món quà thiết thực, ý nghĩa dùng làm quà cưới cho bạn thân, bạn có thể tham khảo:

  • Tranh phong thủy, đồng hồ treo tường
  • Đồ dùng gia dụng: chăn ga gối đệm, giường, tủ, bàn trang điểm, bếp điện, nồi cơm điện,…
  • Đồ trang trí làm từ pha lê và thủy tinh, đồ dùng bằng bạc…
  • Đồ trang sức như nhẫn, dây chuyền, lắc tay, bông tai

Xem ngay: 10 Ý tưởng tặng quà cưới bạn thân ý nghĩa nhất

Mua trang sức quà cưới tại Gia Tín Jewelry & Diamonds

Tại Gia Tín Jewelry & Diamonds, chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu quà tặng bao gồm quà cưới, quà doanh nghiệp, quà tặng phong thủy. Bạn muốn mua và được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline: 0799.05.6886 hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ: 94 Trần Khát Trân – Hai Bà Trưng – Hà Nội để chọn được cho người thân của mình những món quà ý nghĩa nhất.

Trả lời

Nhận Voucher 100K